Cách Chữa Bệnh Trĩ Nặng Khỏi Triệt Để Không Cần Uống Thuốc

“Thập nhân cửu trĩ – Mười người thì chín người bị bệnh trĩ”, đây là câu nói của người xưa phần nào cho thấy mức độ phổ biến của bệnh trĩ trong cộng đồng. Bệnh trĩ về bản chất không có gì phức tạp, chỉ là sự sa giãn quá mức của các đám rối tĩnh mạch vùng hậu môn, gây dồn ứ máu, lâu dần sinh ra các búi trĩ. Bài viết sau sẽ giúp quý vị hiểu rõ về quá trình diễn tiến của bệnh trĩ và giới thiệu tới quý vị một cách chữa bệnh trĩ hiệu quả triệt để, an toàn tuyệt đối với chi phí thấp nhất.

Người bị bệnh trĩ phần lớn là do chế độ ăn uống không hợp lý, mắc các bệnh mạn tính như: đại tràng, táo bón hoặc những người lao động nặng, đứng nhiều, ngồi nhiều, ít vận động và phụ nữ mang thai, sinh nở….

Bệnh trĩ được chia thành trĩ nội và trĩ ngoại.

Bệnh trĩ ngoại thường dễ phát hiện, khi mới bị triệu chứng rầm rộ, búi trĩ bị sa nằm ngay bên ngoài mép hậu môn, thường bị sưng viêm, đau rát rất khó chịu.

Với trĩ ngoại chữa ngay thì rất nhanh khỏi.

chảy máu bệnh trĩ

Bệnh trĩ gây chảy máu khi đại tiện

Ngược lại, bệnh trĩ nội lại diễn biến âm thầm kéo dài nhiều năm, triệu chứng có lúc biểu hiện rất hạn chế.

Thời gian đầu có thể chỉ là một vài lần đi ngoài ra máu đỏ tươi, sau vài ngày lại hết.

Khi bệnh trĩ nội phát triển thêm một chút nữa, nếu để ý người bệnh có thể thấy bị sa một búi trĩ nhỏ khi đi đại tiện; đứng lên lại thấy co vào trong.

Giai đoạn này người bệnh trĩ thậm chí không thấy có triệu chứng gì khác; trừ những người nào bị táo nhiệt thì có thể thấy đại tiện xong bị chảy máu.

Đây là giai đoạn rất tốt để điều trị khỏi bệnh trĩ nội một cách nhanh chóng, nhưng thực tế…; rất nhiều người bệnh chủ quan bỏ qua giai đoạn này không chữa trị.

Và theo thời gian…..bệnh trĩ nội tiếp tục phát triển….

Và đến giai đoạn, búi trĩ sa ra không tự co lên được nữa mà phải “đẩy” mới vào trong được. Nhiều người bệnh đã có cảm giác đau rát, rất khó chịu mỗi khi đi vệ sinh và bắt đầu tìm cách chữa bệnh trĩ.

Nhiều người bệnh khác vẫn cố chịu đựng!

Và sẽ đến ngày, người bệnh có “đẩy” thì búi trĩ cũng không thể co vào được nữa; búi trĩ lớn và hình thành nhiều búi trĩ bao vòng quanh hậu môn. Cảm giác đau đớn, khổ sở, bất tiện… là những gì người bệnh phải đối mặt hàng ngày.

Nhiều người bệnh có thể bị các biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ ở giai đoạn này.

Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là hãy phát hiện và điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt.

Muốn phát hiện sớm bệnh trĩ thì mọi người nên tìm hiểu về các triệu chứng của bệnh trĩ.

Về việc chữa trị bệnh trĩ hiện nay có rất nhiều phương pháp, bài thuốc của Đông y, Tây y khác nhau. Mỗi phương pháp, bài thuốc sẽ phù hợp với từng mức độ, giai đoạn của bệnh trĩ.

Nhiều bài thuốc uống, thực phẩm chức năng, thuốc đặt…; có thể giải quyết các triệu chứng của bệnh trĩ ở giai đoạn đầu như: nhuận tràng chống táo bón, giảm chảy máu, giảm đau rát; nhưng hầu như không có tác dụng triệt tiêu được búi trĩ.

Phẫu thuật trĩ là lựa chọn của không ít người bệnh. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật các phương pháp mổ trĩ ngày càng được cải tiến, giúp việc chữa trị “nhẹ nhàng” hơn với người bệnh.

Tuy nhiên, phẫu thuật trĩ vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người bệnh: một số vấn đề sau phẫu thuật trĩ.

Phẫu thuật trĩ là phương pháp điều trị theo triệu chứng, không giải quyết được nguyên nhân gây bệnh nên rất nhiều trường hợp sau một thời gian búi trĩ “mọc lại”.

Và, ai đã cắt trĩ một lần chắc không dám thực hiện thêm lần nào nữa! – Nhiều người đã chia sẻ như vậy!!!

Vì vậy, lựa chọn một phương pháp, bài thuốc điều trị bệnh trĩ triệt để mà an toàn là nhu cầu tất yếu, chính đáng của người bệnh!

Cách Chữa Bệnh Trĩ Nặng Khỏi Triệt Để Mà Không Cần Uống Thuốc

Thực tế có nhiều phương pháp, bài thuốc chữa bệnh trĩ được ông cha ta để lại, đã được kiểm chứng hiệu quả điều trị qua hàng trăm năm và đến nay vẫn tiếp tục phát huy hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn trong điều trị.

Một trong những bài thuốc đó chính làBài thuốc xông chữa bệnh trĩ nặng của Thuốc gia truyền Bảo Phúc“.

Bài thuốc của Bảo Phúc lưu truyền đã hơn 100 năm, hiệu quả điều trị và uy tín đã được khẳng định; đã chữa bệnh trĩ triệt để cho hàng vạn người bệnh trên cả nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài (Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…).

Bài thuốc chữa bằng phương pháp xông, dựa trên khói thuốc và hơi nóng; tác động trực tiếp vào vùng hậu môn, búi trĩ; giúp giải quyết triệt để bệnh trĩ một cáchNhanh chóng, hiệu quả, an toàn tuyệt đối, với một chi phí thấp nhất“.

Thuốc xông chữa bệnh trĩ

Đông y có nhiều kinh nghiệm quý trong điều trị bệnh trĩ

Nguyên tắc chữa bệnh trĩ của thuốc gia truyền Bảo Phúc:

  • Khôi phục và tăng cường lưu thông khí huyết của búi trĩ và vùng hậu môn.
  • Hồi phục lại các vùng tĩnh mạch bị giãn, phình, trở về trạng thái bình thường.
  • Giải quyết triệt để hiện tượng bội nhiễm do biến chứng của bệnh trĩ gây ra.

So với một số phương pháp chữa bệnh trĩ hiện nay, bài thuốc đã thể hiện được những ưu điểm vượt trội trong hiệu quả điều trị.

Quý vị có thể tham khảo: Cách xông thuốc chữa bệnh trĩ tại đây

Khi quý vị hoặc người thân có bất cứ thắc mắc nào về bệnh trĩ và cần một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, có bảo đảm hiệu quả; quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Kính chúc quý vị và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc!

Thuốc gia truyền Bảo Phúc