Cách chữa trị bệnh trĩ

Với bài thuốc gia truyền của gia đình tôi, việc chữa trị bệnh trĩ hết sức đơn giản và hiệu quả, giúp quý vị chữa trị tận gốc căn bệnh này trong một thời gian ngắn.

Bài thuốc chữa dựa trên khói thuốc và hơi nóng do vậy quý vị có thể tuỳ biến cách xông làm sao để cho khói thuốc và hơi nóng có thể xông vào búi trĩ.

Nguyên tắc chữa trị bệnh trĩ của bài thuốc:

Bản chất của bệnh trĩ là hiện tượng bị phình, giãn quá mức đám rối tĩnh mạch ở vùng cuối trực tràng và hậu môn.Bệnh trĩ là một loại bệnh của mạch máu tĩnh mạch. Khi tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém máu đi đến đây sẽ không lưu thông được, ứ đọng làm cho tĩnh mạch giãn, phình ra. Bệnh nặng búi trĩ to có thể làm cho máu đông lại thành cục gây tắc nghẽn.

Xuất phát từ bản chất của bệnh trĩ, với phương pháp chữa trị bệnh trĩ độc đáo của Bảo Phúc, khi xông khói thuốc và hơi nóng sẽ tác động trực tiếp vào búi trĩ và vùng hậu môn, có tác dụng:

 1. Khôi phục và tăng cường lưu thông khí huyết của búi trĩ và vùng hậu môn.
 2. Tạo da, sinh cơ giúp hồi phục lại các vùng tĩnh mạch bị giãn, phình, trở về trạng thái bình thường, các búi trĩ sẽ co lên và teo hết.
 3. Khói thuốc có tác dụng diệt trùng cao, chống viêm nhiễm, giúp giải quyết triệt để hiện tượng bội nhiễm do biến chứng của bệnh trĩ gây ra.

Quý vị có thể xông thuốc vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi trong ngày.

 1. Liều lượng: Mỗi ngày dùng hết 1 que thuốc.
 2. Lần xông: Có thể chia làm 2 lần mỗi lần nửa que hoặc xông 1 lần cả que.
 3. Thời gian xông: Thời gian xông 1 que thuốc khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Quý vị nhớ xông thuốc một cách đều đặn hàng ngày tránh cách quãng để đảm bảo việc chữa trị bệnh trĩ hiệu quả.

Cách xông thuốc chữa trị bệnh trĩ

Để tiện cho quý vị trong quá trình xông thuốc tôi xin được đưa ra một quy trình xông thuốc cụ thể và dễ hiểu. Quý vị có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn này thì bệnh của quý vị sẽ rất nhanh khỏi:

Bước 1: Chuẩn bị:

 • Quý vị một chiếc ghế nhựa cao khoảng 30 cm, trên mặt ghế có một lỗ có kích thước đường kính khoảng 3 – 4 cm.
 • Chuẩn bị một mảnh bìa lớn cuốn lại thành hình phễu sao cho chiều cao tương ứng với ghế.
 • Chuẩn bị một chiếc cốc thủy tinh chứa cát hoặc đất sạch sau này dùng để cắm que thuốc vào đó.
cách chữa trị bệnh trĩ

Ghế xông thuốc cho người bệnh trĩ

Bước 2: Xông thuốc chữa trị bệnh trĩ:

 • Quý vị đốt que thuốc cho cháy đều rồi cắm vào cốc thủy tinh có chứa đất hoặc cát sạch.
 • Lấy phễu bằng bìa mà ta đã chuẩn bị trước đó đặt úp lên que thuốc, để khói thuốc có thể xông lên miệng phễu.
 • Đặt ghế lên trên phễu sao cho miệng phễu sát với lỗ trên mặt ghế. Như vậy khói thuốc có thể xông lên qua lỗ trên mặt ghế.
 • Quý vị chỉ cần ngồi trên mặt ghế, sao cho khói thuốc và hơi nóng xông thẳng vào búi trĩ.

Lưu ý khi xông thuốc chữa trị bệnh trĩ:

 • Khi xông thuốc chữa trị bệnh trĩ không nên đặt que thuốc quá gần búi trĩ, nên duy trì khoảng cách khoảng 10 cm để đảm bảo không bị nóng quá, tuy nhiên cũng không nên đặt xa quá sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc. Khi mồi thuốc cháy khoảng cách đến búi trĩ sẽ xa dần vì vậy khoảng 15 phút cần nâng cao mồi thuốc lên một chút để duy trì khoảng cách phù hợp.
 • Quá trình xông thuốc, do hơi nóng và khói thuốc xông trực tiếp vào búi trĩ do vậy khi xông có cảm giác hơi nóng rát, cảm giác này kéo dài qua vài ngày xông sẽ hết, thông thường sau khoảng 30 ngày búi trĩ sẽ teo và co lên cho đến hết.
 • Người bệnh cần kiên trì xông thuốc theo hướng dẫn, liên tục tránh ngắt quãng để đảm bảo việc chữa trị bệnh trĩ đạt hiệu quả cao nhất.
 • Trong quá trình xông thuốc người bệnh cần kiêng hoặc hạn chế tối đa bia rượu, những đồ ăn có tính cay nóng (gừng, giềng, xả, ớt, hạt tiêu…). Nếu nóng trong, táo bón thì tích cực ăn thêm nhiều rau xanh, đậu phụ, uống đủ nước. Các thứ khác ăn uống bình thường.

Chống chỉ định:

Bài thuốc chữa trị bệnh trĩ của gia đình tôi được bào chế hoàn toàn bằng các nguyên liệu quý lấy từ tự nhiên, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên không dùng cho phụ nữ đang mang thai.

Tư vấn và lấy thuốc điều trị

Khi cần tư vấn về bệnh trĩ hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp trong quá trình dùng thuốc, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:

Số điện thoại tư vấn:

037.472.8979 – Bác Dinh

Kính chúc quý vị và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc!

Thuốc gia truyền Bảo Phúc