Giới thiệu bài thuốc

Kính thưa quý vị!

Hiện nay căn Bệnh Trĩ, bệnh Viêm xoang và Viêm tai giữa đang là 3 căn bệnh mãn tính phổ biến và rất khó chữa, chúng gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, công việc của quý vị. Nhiều người rất khổ và cảm thấy chán nản, lo lắng khi mắc phải các căn bệnh này.

Qua kinh nghiệm chữa trị tôi thấy, hầu hết các bệnh nhân đều đã trải qua quá trình chữa trị bằng Tây y rất tốn kém và không hiệu quả, có nhiều trường hợp mổ nội soi bị tái phát lại càng nặng hơn, nhiều người cam chịu sống với bệnh hàng chục năm trời. Nhiều người nghèo không có tiền chữa trị để bệnh rất nặng.

Vì vậy gia đình tôi quyết định lập nên trang web này giới thiệu với quý vị bài thuốc gia truyền của gia đình với hy vọng thuốc chữa bệnh có thể đến với nhiều người hơn, đặc biệt là những người bị bệnh lâu năm, những người chữa trị nhiều nơi không khỏi, những người nghèo không có điều kiện chữa trị bằng các phương pháp khác đắt đỏ.

Phương châm của gia đình tôi là :

  • Góp một phần nhỏ để bảo vệ sức khỏe người dân, mang đến hạnh phúc cho mọi nhà.
  • Giúp mọi người có thể chữa khỏi bệnh với một chi phí thấp nhất.
  • Bảo tồn và duy trì truyền thống của gia đình.

Bài thuốc chữa bệnh Trĩ, bệnh Viêm xoang và Viêm tai giữa của gia đình tôi được lưu truyền nhiều đời đến nay đã hơn 100 năm. Đã chữa trị cho rất nhiều người, theo cách người này chữa khỏi lại giới thiệu cho người khác bị bệnh. Do uy tín và hiệu quả của bài thuốc nên rất nhiều người bệnh ở các vùng miền trong cả nước đã liên lạc và được chữa trị khỏi bệnh.

Bài thuốc được làm hoàn toàn bằng các nguyên liệu Đông dược quý, không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe người bệnh khi dùng.

Thuốc chữa được các bệnh:

  • Bệnh Trĩ ( Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ vòng, trĩ hỗn hợp)
  • Bệnh Viêm xoang, Viêm mũi (không kể viêm mũi dị ứng thời tiết).
  • Bệnh Viêm tai giữa chảy mủ cấp tính và mạn tính.

Phương pháp chữa:

Thuốc chữa bằng phương pháp xông khói. Người bệnh chỉ cần đốt thuốc và xông trong khoảng 30 ngày thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn (một số trường hợp bệnh quá nặng thì sẽ nhiều hơn 30 ngày) .

Gia đình tôi hy vọng với bài thuốc quý này, càng ngày sẽ càng có nhiều người được chữa khỏi bệnh, có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh!

Chúc quý vị và gia đình luôn giàu sức khỏe và hạnh phúc!

Ngày 26 tháng 06 năm 2008

Thuốc gia truyền Bảo Phúc