Trĩ nội độ 3 chữa thế nào? Thuốc gia truyền Bảo Phúc

Kính chào nhà thuốc! Hiện tôi đang bị bệnh trĩ, ở hậu môn có một cục như cục thịt thừa, trước kia mỗi lần đại tiện xong nó lại co vào trong, khoảng 2 tuần gần đây nó không co vào được nữa, nhiều khi phải chờ một lúc mới co vào hoặc phải dùng tay ấn vào.

Tôi đã đi khám bác sĩ kết luận trĩ nội độ 3, và có cho thuốc về nhà uống và đặt, tôi cũng cảm thấy đỡ ( đi ngoài dễ hơn, đỡ đau rát, đỡ chảy máu) nhưng búi trĩ thì vẫn vậy. Tôi tìm hiểu thì được biết thuốc xông trĩ của Bảo Phúc, xin hỏi trĩ như của tôi thì có xông khỏi được không? Thời gian chữa khoảng bao lâu thì khỏi? Nếu được tôi sẽ liên hệ lấy thuốc. Chân thành cảm ơn!

Trần Văn Bình (50 tuổi) / TP Hải Dương

Trả lời:

Chào bác!

Các triệu chứng bác mô tả là tương đối rõ bệnh, đó chính xác là trĩ nội độ 3. Với trĩ ở mức độ này thì thời gian bị bệnh thường khoảng trên 4 năm, búi trĩ có thể to bằng đầu ngón tay giữa.

Lúc này kích thước búi trĩ đã tương đối nên nó không còn tự thụt vào được nữa, nhiều lúc phải dùng tay đẩy vào. Người bệnh bắt đầu cảm thấy bất tiện, đi đại tiện thường không được thoải mái, có thể khó đi hoặc đi phân nhỏ ( do bị búi trĩ chèn ép). Nếu táo bón thì có thể gây đau rát, chảy máu…

Việc uống thuốc và đặt thuốc ở gian đoạn này có thể làm giảm đau, cầm máu, chống táo bón nhưng không thể làm co búi trĩ được.

Bệnh của Bác như vậy cũng không còn nhẹ, nhưng cũng không đến mức quá nặng, thuốc xông trĩ của Bảo Phúc có thể giải quyết hoàn toàn được.

Trước hết bác nên chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp (Người bị bệnh trĩ nên ăn gì, kiêng ăn gì ). Sau đó có thể liên hệ để lấy thuốc điều trị. Thời gian điều trị sẽ trong khoảng 30 ngày hoặc hơn một chút. Trong quá trình điều trị Bác giữ liên lạc để được tư vấn thêm đến khi khỏi bệnh thì thôi.

Chúc Bác và gia đình nhiều sức khỏe!

Thuốc gia truyền Bảo Phúc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*